Sắp khai trương cầu ngắm biển dài nhất Châu Á

Bình An 20:53 16/08/2022
Cầu ngắm biển dài nhất Châu Á kỳ vọng sẽ là điểm sáng, tạo bước phát triển đột phá vươn tầm góp phần hoàn thiện bức tranh du lịch Hồ Tràm.
0:00 / 0:00
0:00
Cầu ngắm biển dài nhất Châu Á Hamptons Pier.
Cầu ngắm biển dài nhất Châu Á Hamptons Pier.

Hồ Tràm trong vài năm trở lại đây đã thu hút nhiều nhà đầu tư tầm cỡ trong nước và quốc tế trong ngành khách sạn nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, thách thức vẫn còn đối với thủ phủ du lịch khá mới mẻ này khi nơi đây không có nhiều tiện ích vui chơi, giải trí, những biểu tượng du lịch xứng tầm để thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Với sự xuất hiện của cầu ngắm biển dài nhất Châu Á Hamptons Pier cùng phố thương mại, dịch vụ Hamptons Plaza Hồ Tràm, sắp khai trương vào tháng 9 sẽ là tâm điểm tạo sức hút mới cho du lịch Hồ Tràm.

Với tổng chiều dài 270m, Hamptons Pier là cầu ngắm biển đầu tiên tại Việt Nam và dài nhất châu Á, trong đó phần cầu chính trên biển dài 237,5m (mặt cầu rộng 10m, có 06 điểm mở rộng lên 15m để bố trí chòi nghỉ chân, đoạn cuối rộng 20m x 20m). Công trình được Công ty TNHH khai thác thủy hải sản Biển Sáng đầu tư xây dựng với tổng kinh phí 52 tỉ đồng.

Sắp khai trương cầu ngắm biển dài nhất Châu Á  ảnh 1

Phố thương mại dịch vụ Hamptons Plaza

Cầu ngắm biển được thiết kế với các hệ thống kỹ thuật đầy đủ để đảm bảo vận hành, giám sát an toàn như: hệ thống camera an ninh, loa cảnh báo, chống sét, đèn cảnh báo giao thông thủy, trang thiết bị phao cứu sinh, nhà vệ sinh công cộng cho du khách, ghế ngồi nghỉ chân chụp hình… tất cả được kết nối vào nhà bảo vệ trung tâm để kiểm soát.

Đặc biệt là hệ thống chiếu sáng trang trí, cảnh quan được đầu tư chất lượng và được thiết kế bởi Công ty thiết chiếu sáng chuyên nghiệp quốc tế đến từ Úc (DJCOALITION).

Cầu ngắm biển Hamptons Pier được kết nối với Hamptons Plaza - đây là phố thương mại, dịch vụ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được đầu tư và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế, có tầm nhìn hướng biển.

Sắp khai trương cầu ngắm biển dài nhất Châu Á  ảnh 2

Du khách đến Hamptons Plaza có thể tận hưởng trọn vẹn những giây phút thư giãn khi có đủ các thương hiệu nổi tiếng liên quan đến ẩm thực, thời trang, giải trí, chăm sóc sắc đẹp, ... tạo sự thu hút và nhộn nhịp, mang tới một trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo hiếm có khi đến với Hồ Tràm.

Ông Nguyễn Nam Sơn, Chủ tịch Tập đoàn đầu tư Tanzanite International, là chủ đầu tư của Hamptons Plaza cho biết: “Được định vị là phố thương mại - dịch vụ đẳng cấp, Hamptons Plaza sẽ sôi động đêm ngày với rất nhiều phân khu ẩm thực, mua sắm, vui chơi, giải trí và thư giãn.

Đây là khu vui chơi giải trí ẩm thực đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế và đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, có tầm nhìn hướng biển. Sự xuất hiện của cầu ngắm biển và Hamptons Plaza đã góp phần vào nỗ lực thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của ngành du lịch địa phương, thu hút đầu tư đến với Hồ Tràm – Xuyên Mộc, tạo ra hơn 1.000 cơ hội việc làm cho người dân địa phương với mức thu nhập hấp dẫn”.

Đọc tiếp